Đối với người đàn ông trưởng thành món đồ không thể thiếu đấy chính là ví đựng tiền. Bạn không cần có nhiều tiền nhưng chắc chắn bạn phải có một chiếc ví chất lượng. Không chỉ là món đồ giúp các chàng cất giữ tiền bạc, giấy tờ mà còn là phụ kiện thể hiện đẳng cấp của người đàn ông thành đạt.

chon-vi-dang-ngang-hay-dang-dung-cho-chang-trai-hien-dai (4)

Những chiếc ví cho nam khá đa dạng về kiểu dáng, tuy nhiên với 2 kiểu dáng cơ bản là ví dáng đứng và ví ngang cũng có thể khiến cho các chàng trai cũng chúng ta khó chọn. Hãy cùng Laforce xem thử 2 chiếc ví này có gì khác nhau và ví dáng ngang hay ví dáng đứng thì hợp với các anh chàng hơn nhé. 

Ví dáng đứng

Chiếc ví nam dáng đứng có chiều cao lớn hơn chiếc ví với nhiều ngăn đựng thẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với kiểu đứng này thì ví dễ nhét vừa túi quần hơn là những chiếc ví ngang. Ví kiểu đứng còn có khá nhiều ngăn nhỏ để nhét giấy tờ và thẻ, đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi mà ngày nay đa phần chúng ta đều sử dụng thẻ nhiều hơn thay cho tiền mặt thì một chiếc ví dáng đứng là hoàn toàn phù hợp.

chon-vi-dang-ngang-hay-dang-dung-cho-chang-trai-hien-dai (1)

Để chọn được chiếc ví phù hợp với bản thân mình nhất thì ta phải hiểu về kết cấu của nó trước tiên. Những chiếc ví thiết kế đứng, độ mở của bóp cũng có sự khác biệt. Ở ví đứng, miệng ví mở sẽ hẹp hơn, tiền để trong ví sẽ sâu hơn vì chiều rộng của tờ tiền nhỏ hơn độ cao của ví nhưng chiều dài của ví lại vừa vặn luôn với chiều dài của tờ tiền. Ngày nay, các chàng trai trẻ hiện đại sử dụng những chiếc ví dáng đứng khá phổ biến.  

Ví dáng ngang

Là loại ví nam giới phổ biến thứ 2 sau dáng đứng, ví dáng ngang được người Việt sử dụng nhiều hơn bởi thói quen chứa tiền thay vì chứa các loại giấy tờ tùy thân. Một ưu điểm vượt trội của loại ví dáng ngang này là phù hợp với phần lớn nam giới Việt, họ luôn thấy vừa mắt với một chiếc ví dáng ngang hơn hay vì chiếc ví dáng đứng ở trên. Ví dáng ngang dễ chứa tiền với kích thước khá khiêm tốn.

chon-vi-dang-ngang-hay-dang-dung-cho-chang-trai-hien-dai (5)

Khi cho tiền vào ví dáng ngang bạn có thể đưa vào dễ dàng, rút ra dễ dàng mà không cần phải dùng tay thao tác nhiều. Một khuyết điểm lớn của ví dáng ngang là bạn khó có thể cho giấy tờ xe thỏa mái, khi cho giấy tờ xe vào sẽ tạo cảm giác khó ưa khi dùng. Hiện nay có 1 số loại ví dáng ngang có thêm ngăn chứa giấy tờ xe hay CMND cũng phần nào giải quyết được vấn đề này.

Việc lựa chọn một chiếc ví da cho nam còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phong thủy, màu sắc, chất liệu, sở thích và nhu cầu của từng người. Chính vì vậy khi quyết định mua một chiếc ví, các chàng trai nên xem xét nhu cầu của mình. Khi mua ví cánh mày râu nên chọn lựa những chiếc ví da thật để tài sản của mình luôn được đảm bảo và còn thể hiện đẳng cấp của một người đàn ông hiện đại,  trưởng thành. Đầu từ xứng đáng cho bản thân từ những phụ kiện bên ngoài sẽ giúp đàn ông luôn tự tin và phong độ. 

⚡⚡⚡Hướng dẫn : Cách mua ví da nam giá rẻ nhưng chất lượng

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!
    X