59+ Kiểu tóc Buzz Cut đẹp nam tính xu hướng 2024 cực chất

31 tháng 07
11:45
5192
59+ Kiểu tóc Buzz Cut đẹp nam tính xu hướng 2024 cực chất

Không chỉ đơn thuần là kiểu tóc ngắn nam, Buzz Cut còn mang một thông điệp sâu sắc về sự độc lập và tính tự chủ. Ở một số nền văn hóa, kiểu tóc Buzzcut là biểu trưng của sự táo bạo và kiên nhẫn trong quý ông hiện đại, tự tin thể hiện cái tôi và sẵn sàng khám phá thay đổi mới. 

Top 59+ kiểu tóc Buzzcut mà LaForce tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng!

Kiểu tóc Buzzcut là gì?

Kiểu tóc buzzcut là gì?

Kiểu tóc buzzcut là gì?

Về cơ bản, kiểu tóc Buzz Cut là tóc được tạo kiểu đỉnh đầu hơi dài một chút so với phần tóc xung quanh. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, Buzz Cut đã ngày càng đa dạng hơn với nhiều cách biến tấu độc đáo. 

Buzz Cut không phụ thuộc vào hình dạng khuôn mặt, nhưng hợp nhất vẫn là các chàng trai có khuôn mặt trái xoan, V-line, mặt chữ điền và phần đầu tròn. Buzz Cut giúp bạn thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ với các góc cạnh và đường nét khuôn mặt được thể hiện rõ nét.

Gợi ý 59+ kiểu tóc Buzz cut cực chất cho mùa hè năng động

Trong mùa hè năng động này, đừng ngại thử nghiệm các kiểu tóc Buzzcut cực chất. Dưới đây là danh sách gợi ý 59+ kiểu tóc buzz cut đa dạng và độc đáo để bạn lựa chọn:

1. Tóc nam kiểu BuzzCut cổ điển

Buzzcut cổ điển là tạo kiểu ngắn đơn giản, với phần tóc được cắt rất gọn gàng gần sát da đầu. Đây là một kiểu tóc truyền thống và không bao giờ lỗi thời. Kiểu tóc Buzzcut cổ điển mang đến vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ và tự tin cho các quý ông.

Tóc nam kiểu BuzzCut cổ điển

Tóc nam kiểu BuzzCut cổ điển

Tóc nam kiểu BuzzCut cổ điển

2. Mới lạ với Military Induction Buzzcut

Military Induction Buzzcut là một biến thể của kiểu tóc Buzzcut. Kiểu tóc này lấy cảm hứng từ kiểu tóc cắt ngắn của quân đội. Nó có phần tóc cắt sát lộ rõ phần da đầu ở gáy và xung quanh viền tai, tạo nên vẻ ngoài sắc sảo và cứng cáp. Military Induction Buzzcut mang đến một phong cách cá nhân mạnh mẽ và hiện đại.

Mới lạ với Military Induction Buzzcut

3. Kiểu tóc Fade Buzz Cut cá tính

Với sự kết hợp sáng tạo và độc đáo giữa Buzzcut với Fade, Fade Buzz Cut được rất nhiều chàng trai ưa chuộng. Kiểu tóc này được cắt ngắn ở trên đỉnh đầu và giữ độ dài tăng dần khi đi xuống phần gáy với xung quanh viền tai. Chính cách cắt độc đáo này sẽ giúp các chàng thể hiện được sự cá tính và phong cách độc đáo.

Kiểu tóc Fade Buzz Cut cá tính

⭐⭐⭐ ĐỪNG BỎ LỠ: Các kiểu tóc layer nam đẹp HOT nhất

4. Cắt tóc kiểu Burr BuzzCut độc đáo

Kiểu tóc Buzzcut độc đáo này được tạo hình tương đối giống Buzz Cut cổ điển, trong đó tóc được cắt ngắn ở đỉnh đầu và phần tóc xung quanh cũng có đồ dài tương tự, tạo nên vẻ ngoài cứng cáp và mạnh mẽ. Tạo kiểu này giúp nam giới có phần gọn gàng, ôn hòa hơn nhưng vẫn tôn lên các đường nét sắc sảo trên khuôn mặt.

Cắt tóc kiểu Burr BuzzCut độc đáo

Cắt tóc kiểu Burr BuzzCut độc đáo

5. Kiểu tóc Caesar Buzz Cut độc đáo

Tiếp tục là sự kết hợp sáng tạo giữa hai kiểu tóc khác nhau, Caesar Buzz Cuts đã trở thành cái tên cực hot trong cộng đồng thời trang tóc trong suốt thời gian dài. Kiểu tóc này được biến tấu phần mái dài khoảng 4.7cm, phần tóc xung quanh được cạo gần sát da đầu.  

Kiểu tóc Caesar Buzz Cut độc đáo

Điểm hạn chế của tạo kiểu này chính là phần mái hơi dài. Tuy nhiên, phần mái dài này giúp mái tóc trở nên nhẹ nhàng và bớt gai góc hơn. Bạn có thể thử tạo kiểu tóc này trong đám cưới của mình và tạo nên kiểu tóc chú rể đẹp ấn tượng nhất. 

6. Kiểu tóc Low Fade kết hợp Buzz Cut

Low Fade kết hợp Buzz Cut là sự kết hợp giữa kiểu tóc Buzzcut và Fade ở phần gáy và xung quanh viền tai. Tóc được cắt ngắn và sát da đầu ở phần trên đỉnh đầu, dần dần tăng độ dài khi đi xuống phần gáy. Kiểu tóc này tạo nên vẻ bề ngoài thú vị và cá tính cho diện mạo nam tính.

Kiểu tóc Low Fade kết hợp Buzz Cut

7. Kiểu tóc nam Buzz Cut Taper Hairstyle

Buzz Cut Taper là một biến thể của kiểu tóc Buzzcut, với phần tóc được cắt ngắn và gọn gàng trên đỉnh đầu. Độ dài của tóc tăng dần khi đi xuống phần gáy và xung quanh viền tai. 

Kiểu tóc này tạo nên sự cân đối và thời thượng, kết hợp giữa sự sắc nét của Buzz Cut và sự lịch lãm của Taper. Buzz Cut Taper Hairstyle mang đến diện mạo nam tính và yêu thích đa chiều cho các chàng.

Kiểu tóc nam Buzz Cut Taper Hairstyle

8. Kiểu tóc nam Flat Top Buzz Cut

Flat Top Buzz Cut là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu tóc Buzzcut và Flat Top. Với phần tóc cắt ngắn và gọn gàng, phần đỉnh đầu được tạo kiểu thành một bề mặt phẳng và vuông vắn, tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ và cứng cáp. Kiểu tóc này phù hợp cho những ai muốn tạo điểm nhấn độc đáo trong diện mạo của mình.

Kiểu tóc nam Flat Top Buzz Cut

Kiểu tóc nam Flat Top Buzz Cut

9. Sáng tạo với Buzz Cut kết hợp Textured Crop Fade

Bất ngờ chưa, Buzzcut thế mà có thể kết hợp hài hòa với Textured Crop Fade để tạo thành kiểu tóc mới cực chất. Ở phần đỉnh đầu, tóc được cắt ngắn và tạo kiểu thành những sợi tóc nổi bật. Trong khi đó, phần gáy và xung quanh viền tai được tạo kiểu Fade độc đáo. 

Sự sáng tạo cùng kiểu tóc crop này giúp mang lại diện mạo độc đáo, vừa cá tính lại vừa năng động cho các chàng trai yêu thích sự trẻ trung, sáng tạo.

Sáng tạo với Buzz Cut kết hợp Textured Crop Fade

10. Kiểu tóc High and Tight cho khuôn mặt góc cạnh

High and Tight là một kiểu tóc Buzzcut khá đặc biệt với phần đỉnh đầu được cắt ngắn, phần gáy và viền tai cũng không ngoại lệ. Tạo kiểu này cực phù hợp với các chàng trai có khuôn mặt góc cạnh, mong muốn tìm kiểu tóc có thể tôn lên sự nam tính và cứng cáp của khuôn mặt.

Kiểu tóc High and Tight BuzzCut cho khuôn mặt góc cạnh

11. Mid Fade Buzz Cut – Kiểu tóc nam cá tính

Mid Fade Buzz Cut là sự kết hợp khéo léo giữa kiểu tóc Buzzcut và Fade quen thuộc, trong đó phần tóc trên đỉnh đầu được cắt ngắn gọn gàng, đồng thời phần gáy và xung quanh viền tai được cắt tỉa tạo hiệu ứng mờ dần. Kiểu tóc này cực phù hợp với những chàng trai muốn thể hiện sự năng động và tinh tế của bản thân.

Kiểu tóc nam Mid Fade Buzz Cut cá tính

12. Buzz Cut Skin Fade kết hợp Line Up

Buzz Cut Skin Fade đã là một sự phá cách mới, lại được kết hợp thêm Lineup đã khiến cho mẫu tóc này trở thành một trong những tạo kiểu được nhiều người ưa chuộng. 

Kiểu tóc này được thể hiện bằng Buzz cut cắt ngắn gọn gàng trên đỉnh, Fade tạo hiệu ứng cho gáy và xung quanh viền tai. Cuối cùng là Lineup tạo đường viền sắc nét và chính xác. 

Kiểu tóc Buzz Cut Skin Fade kết hợp Line Up

Kiểu tóc Buzzcut Skin Fade kết hợp Lineup hứa hẹn mang đến cho bạn một diện mạo sạch sẽ, gọn gàng và cá tính.

📌📌📌 XEM NGAY: Top kiểu tóc nam undercut đẹp nam tính

13. Tóc Crew Cut kết hợp Fade cao

Crew Cut kết hợp Fade cao cũng là gợi ý không tồi dành cho bạn. Crew cut khiến tóc bạn có phần gọn gàng hơn với phần tóc đỉnh đầu được cắt ngắn, trong khi đó Fade cao khiến phần gáy và xung quanh viền tai được tạo hiệu ứng tốt hơn. 

Tóc Crew Cut kết hợp Fade cao

Sự kết hợp này cực phù hợp với các bạn nam muốn thể hiện diện mạo nam tính, lịch lãm và hiện đại, hiệu quả mang lại tuyệt đối không thua kém các kiểu tóc Buzzcut thông thường.

14. Buzz Cut gợn sóng nhỏ cho mặt tròn

Với các chàng trai có khuôn mặt tròn, Buzz Cut gợn sóng nhỏ sẽ là gợi ý tóc nam mặt tròn tuyệt vời dành cho bạn. 

Tóc nam Buzz Cut gợn sóng nhỏ cho mặt tròn

Tóc sẽ được cắt gọn gàng từ đỉnh đầu và dần dần tạo hiệu ứng gợn sóng nhỏ xuống dưới. Chính cách cắt này khiến bạn trông trẻ trung, năng động và tạo sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt cực hiệu quả.

15. Burst Fade Buzz Cut cá tính cho nam 

Cắt tóc kiểu Buzz Burst Fade là một tạo kiểu cá tính và nổi bật. Mẫu tóc này nổi bật với tạo kiểu Buzz Cut cắt ngắn và gọn gàng trên đỉnh đầu, phần gáy và xung quanh viền tai được tạo hiệu ứng Burst Fade. Đồng thời các đường viền được cạo táo bạo và sắc nét.

Kiểu tóc Burst Fade Buzz Cut cá tính cho nam 

16. Kiểu tóc nam đẹp Classic Crew Cut

Classic Crew Cut là một trong những kiểu tóc nam truyền thống được yêu thích cho đến ngày nay. Ưu điểm của nó là dễ dàng phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt, là lựa chọn tuyệt vời cho các chàng muốn thể hiện vẻ ngoài tự tin và cuốn hút. 

Kiểu tóc này được tạo nên bằng cách cắt ngắn trên đỉnh đầu, tương tự như kiểu tóc Buzzcut thông thường nhưng mang hiệu ứng của crew cut cực sáng tạo.

17. Textured Crew Cut năng động

Textured Crew Cut là một kiểu tóc năng động và hiện đại. Đây là sự kết hợp giữa Crew Cut cắt ngắn và gọn gàng, nhưng phần tóc trên đỉnh đầu được tạo thành những sợi tóc nổi bật và có cấu trúc, tạo nên hiệu ứng textured. Textured Crew Cut chắc chắn không khiến chàng thất vọng trong hiệu quả thể hiện sự năng động và tự tin. 

Tóc nam Textured Crew Cut năng động

18. Cắt tóc kiểu Side Swept Crew Cut góc cạnh

Side Swept Crew Cut góc cạnh là một sự kết hợp độc đáo giữa Crew Cut và Side Swept. Với phần tóc cắt ngắn và gọn gàng trên đỉnh đầu, phần tóc được vuốt sang một bên tạo nên hiệu ứng Side Swept. Kiểu tóc này tạo ra vẻ ngoài góc cạnh và lịch lãm, mang đến sự phá cách và sự cuốn hút cho diện mạo nam tính.

Cắt tóc kiểu Side Swept Crew BuzzCut góc cạnh

19. Mẫu tóc BuzzCut kẻ vạch đầy cuốn hút

Nếu bạn muốn theo đuổi phong cách Bad Boy, Buzz Cut kẻ vạch chắc chắn là gợi ý không tồi dành cho bạn. Kiểu tóc nam Buzzcut này được tạo nên bằng cách cắt ngắn gọn gàng từ đỉnh đầu và kẻ các vạch sắc nét ở phần viền xung quanh.

Mẫu tóc BuzzCut kẻ vạch đẹp

Kiểu tóc nam BuzzCut kẻ vạch đầy cuốn hút

20. BuzzCut kết hợp với Double Curved Part

Hiệu ứng Double Curved Part được tạo thành từ kiểu tóc Buzzcut ngắn gọn gàng với đồng thời phần tóc được tạo thành hai đường kẻ vạch cong hai bên. Cách tạo kiểu này khiến bạn dễ dàng sở hữu diện mạo cực “cuốn”, toát ra vẻ tự tin và cool ngầu trên khuôn mặt.

BuzzCut kết hợp với Double Curved Part

Phân biệt buzzcut và crew cut

Buzz Cut và Crew Cut là hai kiểu tóc có nhiều điểm tương đồng và đều mang lại diện mạo nam tính. Điểm chung lớn nhất của Buzzcut và Crew cut chính là độ dài tóc ở phần gáy và xung quanh viền tai. 

Ngược lại, điểm khác biệt rõ nét nhất của 2 kiểu tóc này nằm ở phần tóc trên đỉnh đầu. Với Crew cut, phần tóc này dài hơn ở Buzz Cut và có thể tạo kiểu như uốn hay vuốt tùy ý.

Phân biệt buzzcut và crew cut

Về cơ bản, mỗi kiểu tóc nói chung đều có đặc trưng riêng. Quý ông có thể chọn kiểu tóc phù hợp với phong cách và hình dáng khuôn mặt, miễn sao chúng giúp bạn tự tin khoe diện mạo nam tính.

Buzz cut phù hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc Buzzcut cho nam đẹp nhìn chung khá phổ biến bởi khả năng tương thích với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số khuôn mặt gây ấn tượng đặc biệt hơn với Buzz cut. 

Buzz cut phù hợp với khuôn mặt nào?

Ưu tiên số 1 của Buzz cut vẫn là mặt trái xoan và v-line. Với khuôn mặt trái xoan, Buzz cut giúp tôn lên các đường góc cạnh của khuôn mặt, giúp khuôn mặt bạn trở nên sắc nét và gọn gàng hơn. 

Ngược lại, với v-line, khuôn mặt để kiểu tóc nào cũng đẹp, thì Buzz cut tạo ra sự cân đối hài hòa giữa các đường viền cắt tóc và đường nét khuôn mặt. 

Tuy nhiên, kiểu tóc nam buzz cut không chỉ phù hợp với những khuôn mặt trên. Nếu bạn có sự yêu thích đặc biệt với kiểu tóc này, hãy cứ mạnh dạn thử nhé. Đừng ngại khám phá và tìm kiếm kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, để bạn có thể luôn tự tin với diện mạo của mình.

Buzz cut phù hợp với khuôn mặt nào?

Lưu ý khi chăm sóc tóc Buzz cut nam

Kiểu tóc Buzz nam không khó để chăm sóc và giữ nếp, LaForce lưu ý đến bạn một số điểm quan trọng dưới đây: 

+ Gội đầu thường xuyên: Dù tóc ngắn nhưng gội đầu vẫn là bước quan trọng. Hãy sử dụng dầu gội nhẹ nhàng và nước ấm để làm sạch tóc và da đầu. 

+ Dưỡng tóc: Tóc luôn cần được cấp đủ ẩm, bạn có thể sử dụng một loại dầu hoặc serum dưỡng tóc nhẹ để giữ cho tóc mềm mượt và tránh tình trạng khô ráp.

+ Cắt tóc định kỳ: Để duy trì kiểu tóc Buzzcut sạch sẽ và gọn gàng, hãy cắt tóc định kỳ để bỏ những sợi tóc không cần thiết và duy trì độ ngắn của kiểu tóc.

Lời kết

“Cái răng cái tóc là góc con người”, kiểu tóc cũng chỉ là một phần nhỏ của bản thân. Điều quan trọng là sự tự tin và khí chất mà bạn muốn thể hiện. Với tư duy sáng tạo không giới hạn, LaForce tin rằng bất kỳ chàng trai nào cũng có thể biến các kiểu tóc Buzzcut ngắn trở thành phiên bản độc đáo của riêng mình. 

Trên đây là danh sách 59+ kiểu tóc Buzzcut đẹp nam tính cực chất, là hot trend mùa hè năm 2024. Từ những kiểu tóc cổ điển đến những cách sáng tạo vượt bậc, các kiểu tóc Buzz Cut đã chứng minh được sự đa dạng và sức hút trong thế giới thời trang nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Tùng
Minh Tùng là người yêu thời trang, luôn tìm kiếm những xu hướng mới trong thời trang, đặc biệt là thời trang nam. Tùng đang làm việc tại Đồ da LaForce. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.
Bình luận bài viết

Không có bình luận

  • Chất liệu 100% da thật
  • Bảo trì trọn đời
  • Miễn phí
    giao hàng toàn quốc

    Nhập số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại sau!

    X